Sản phẩm & dịch vụ
ĐĂNG NHẬP


Đăng ký Quên mật khẩu?

Thư Tổng Giám đốc

Ra đời từ năm 1997, Công ty Thiết bị Khoa học và Công nghệ Việt Nhật (VIJATECH) đã liên tục phát triển trở thành một đối tác tin cậy của các khách hàng tại Việt Nam và các Tập đoàn công nghệ trên thế giới. Với chiến lược kết hợp linh hoạt giữa nhu cầu, nguồn lực trong nước và khoa học công nghệ hiện đại của các đối tác nước ngoài, VIJATECH ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp và cung cấp hệ thống thiết bị công nghiệp - tự động hóa, hệ thống phòng thí nghiệm và hệ thống thiết bị an ninh.

Trong hơn một thập kỷ phát triển, VIJATECH đã đạt được tốc độ tăng trưởng hàng năm  hơn 30%. Hiện nay, VIJATECH đã xây dựng được đội ngũ hơn 80 nhân viên nòng cốt là tiến sỹ, thạc sỹ và kỹ sư được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Thành công của chúng tôi được tạo bởi sự tin cậy của khách hàng, đối tác và sự nỗ lực của từng nhân viên VIJATECH. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể Anh chị em nhân viên đã nỗ lực xây dựng VIJATECH ngày càng phát triển.

Trân trọng

Tổng Giám đốc

Nguyễn Việt Hưng
 
Quay lại

Số lượt truy cập:
677112