Sản phẩm & dịch vụ
ĐĂNG NHẬP


Đăng ký Quên mật khẩu?

DỊCH VỤ GIA TĂNG

Dịch vụ trọn gói: Tư vấn/ cung cấp/ tích hợp/ chuyển giao và đào tạo công nghệ/ dịch vụ sau bán hàng.

Với mục tiêu đảm bảo các sản phẩm đã bàn giao, các hệ thống đã lắp đặt hoạt động tối ưu nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện: Lắp ráp, Cài đăt, Hướng dẫn sử dụng, Chuyển dịch và Nâng cấp, Bảo trì Bảo dưỡng. Dịch vụ này bao gồm cả hình thức Từ xa và Tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật là hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt và vận hành thiết bị là hệ thống hỗ trợ kỹ thuật khách hàng trong quá trình cài đặt và vận hành sản phẩm qua các kênh thông tin giữa khách hàng và các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của công ty. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể nhận được sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật của công ty thông qua hệ thống dịch vụ Internet, thư điện tử hay điện thoại. Đặc biệt đối với những trường hợp khó khăn, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên trách đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu: Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật của công ty hoặc các chuyên gia của hãng trong quá trình cài đặt, vận hành, bảo trì sản phẩm và hệ thống. Nội dung chi tiết dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu được cung cấp tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật (Thiết bị an ninh - giám sát & Tích hợp hệ thống)

Kênh hỗ trợ 1: Mr. Đăng Anh (093 611 7572)

Kênh hỗ trợ 2: Mr. Đức Đông (093 636 1900)

Hỗ trợ kỹ thuật (Thiết bị điện tử - vi điện tử)

Kênh hỗ trợ 1: Mr. Anh Quang (0902 489 488)

Hỗ trợ trực tuyến (Thiết bị khoa học - công nghệ)

Kênh hỗ trợ 1: Mr. Phạm Đình Khang (097 473 9688)

Kênh hỗ trợ 2: Mr. Quang Huy (097 735 3793)

Hỗ trợ trực tuyến (Các hệ thống giao thông thông minh)

Kênh hỗ trợ 1: Mr. Vũ Trường Thành (091 797 0505)

Kênh hỗ trợ 2: Mr. Nguyễn Phú Cường (090 497 7776)Trong trường hợp có bất kỳ vướng mắc, đóng góp hoặc câu hỏi gì khác, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng sau:
info@vijatech.com

Xin chân thành cảm ơn !
 

Quay lại

Số lượt truy cập:
677115