Sản phẩm & dịch vụ
ĐĂNG NHẬP


Đăng ký Quên mật khẩu?

Dịch vụ sau bán hàng

1. Bảo hành chung

- Với trung tâm bảo hành chính của công ty Việt Nhật được đặt tại Hà nội, cùng với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm cộng tác dịch vụ . Trung tâm bảo hành dịch vụ của công ty Việt Nhật đảm nhiệm sửa chữa, thực hiện dịch vụ hậu mãi đối với hầu hết các thiết bị đã được phân phối ra thị trường do công ty Việt Nhật thực hiện. Cùng với sự hỗ trợ trực tiếp từ Hãng, thông qua các khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu bảo hành, bảo trì, cung cấp linh kiện, thiết bị thay thế, và cùng với các thiết bị, dụng cụ sửa chữa hiện đại, công ty Việt Nhật đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra, tất cả các Hãng nước ngoài có sản phẩm do công ty Việt Nhật  phân phối đều có đại diện tại Việt nam và có quan hệ chặt chẽ trong cộng tác với công ty. Các văn phòng đại diện của Hãng tại Việt nam, cũng như hệ thống hỗ trợ kỹ thuật của các công ty đa quốc gia sẽ có những hỗ trợ tốt nhất cho các sản phẩm do công ty Việt Nhật cung cấp. Văn phòng đại diện sẽ đảm bảo việc cung cấp các tài liệu kỹ thuật, tư vấn hỗ trợ khách hàng, đảm bảo đầy đủ linh kiện cho các trung tâm bảo hành của công ty Việt Nhật  trên toàn quốc.
- Trung tâm bảo hành của công ty Việt Nhật khả năng hỗ trợ hoàn hảo cho khách hàng về các thiết bị do công ty Việt Nhật  cung cấp. Các vấn đề phát sinh sẽ được bàn bạc, thống nhất của hai bên sao cho giải quyết một cách nhanh chóng, kịp thời.

2. Các dịch vụ bảo hành, bảo trì

- Bảo hành cho khách hàng những thiết bị do công ty Việt Nhật  cung cấp.
- Bảo trì các sản phẩm của Công ty bán ra và tất cả các sản phẩm thiết bị khác của khách hàng (trong phạm vi hoạt động của công ty) khi có nhu cầu từ phía khách hàng.
- Thay thế linh kiện, cụm thiết bị hỏng với sự hỗ trợ từ Hãng cung cấp.
- Đảm bảo tốt các dịch vụ sửa chữa liên quan như nguồn cung cấp, ổn áp, UPS, …
- Phối hợp cùng với các phòng Hệ thống, Phát triển phần mềm, Kỹ thuật, nhằm đáp ứng trọn gói các dịch vụ cho khách hàng.

3. Các nguyên tắc cơ bản phục vụ khách hàng

- Đáp ứng một cách tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
- Trong quá trình bảo hành, luôn luôn phải đảm bảo sự liên tục trong công việc của khách hàng bằng các thiết bị có tính năng tương đương.

4. Địa chỉ liên hệ bảo hành

Phòng 1225 Toà nhà CT5, đường Phạm Hùng, Hà Nội
Tel:  04.7853060
Fax: 04.7853063
Email: info@vijatech.com

Công ty thiết bị khoa học và công nghệ Việt Nhật cam kết sẽ nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất mà Quý khách hàng đặt ra.

Quay lại

Số lượt truy cập:
677144